Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Quảng Châu Sunrise Int'l Co., Ltd là một công ty sản xuất và kinh doanh.Kể từ năm 2004, công ty đã kinh doanh phụ tùng xe tải và xe hơi trong hơn 15 năm.

Sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho ô tô con, xe tải hạng nặng, xe đầu kéo và xe cơ khí của các thương hiệu như Mercedes-Benz, Volvo, Scania, Man, Iveco, Renault, DAF và CAT.

Chúng tôi đã tạo ra thương hiệu “MEICELY” của riêng mình và trở thành một trong những nhà cung cấp thương hiệu phụ tùng ô tô trên thế giới, chủ yếu coi trọng xuất khẩu hơn.Ngoài ra OEM được hoan nghênh.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất và xuất khẩu sản phẩm của mình sang Nam Mỹ, Đông Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước châu Phi khác, đó chỉ là một số ít.Chúng tôi cũng đã đạt được một danh tiếng tốt trong và ngoài nước trong số các khách hàng của chúng tôi.Trên cơ sở “Cùng có lợi và cùng phát triển”, chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng trong nước và trên toàn thế giới với hy vọng đạt được đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2004 với hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng ô tô.

Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Dễ thương

Số nhân viên : 16~20

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : < 10%

Africa: Nigeria, Tanzania, Kenya, Congo, Gambia

South America: Colombia/Venezuela

North: USA/Mexico

South East Asia: Thailand/Vietnam/Cambodia/Laos